Giới Thiệu

Giới Thiệu Về Gia Công CNC

Giới Thiệu Gia Công CNC là thành viên của Phú Thành Group Trực Thuộc Nội Thất Bạch Mã. Ra đời từ năm 2010. Nắm bắt được nhu cầu của khối FDI SAMSUNG, LG, thị hiếu của các Dự án trong nước. Phú Thành Group chuyên sản xuất. cung cấp và thi công lắp đặt chuyên nghiệp các sản phẩm, Cửa Thép Vân Gỗ, Cửa chống cháy. Gia Công Cơ Khí, Vách Ngăn Phòng, Gia Công CNC. với rất nhiều mẫu mã đa dạng và chủng loại khác nhau.

Giới Thiệu Về Gia Công CNC
Giới Thiệu Về Gia Công CNC

Câu Chuyện Thương Hiệu Gia Công CNC

Câu chuyện thương hiệu thành lập Gia Công CNC. Bắt nguồn từ mong muốn của 3 chàng Trai học Bách Khoa Hà Nội. Với mong muốn phát triển nền cơ khí Việt Nam. Cũng như đóng góp 1 phần vào ngành phụ trợ trong nước. Nhưng làm gì cũng cần đầy đủ: ” Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa” Chúng tôi thường nói vui với nhau là làm cần phải có ” Thánh Phù” mới thành công. Thương hiệu “Phú Thành” ra đời cũng là câu nói ngược của ” Thánh Phù”. Đối tác cung cấp chính của chúng tôi gồm các thương hiệu lớn như nội thất Bạch Mã. Khóa IBC đức. Vinafood

giới thiệu gia công cnc
giới thiệu gia công cnc

Tiêu Chuẩn Chất Lượng Gia Công CNC

Được thành lập từ năm 2010, Gia Công CNCPhú Thành Group hiện là một trong những nhà sản xuất và phân phối hàng đầu về các loại sản phẩm cửa chống cháy chuyên phục vụ cho các công trình công nghiệp khối FDI, nhà cao tầng, văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, khách sạn, siêu thị…

Tất cả các loại sản phẩm Cửa chống cháy chịu nhiệt EI 70′, EI90′ và EI120′ đều được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 9383:2012, TCXDVN 386-2007( BS EN 16341 :2000) được kiểm định bởi Cục Cảnh Sát PCCC Việt Nam và thí nghiệm sản phẩm tại TTTN Trường PCCC đem đến giải pháp an toàn trong công tác PCCC cho các công trình.

Bên cạnh đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nội thất, nhà xưởng sản xuất quy mô lớn, trang thiết bị CNC được đầu tư hiện đại chuyên phục vụ cho ngành sản xuất cửa, nội thất công nghiệp. Gia Công CNC cam kết sẽ đem đến cho Quý khách những sản phẩm đạt tiêu chuẩn với độ tin cậy và hài lòng nhất.

Hơn nữa, với phương châm phục vụ sản phẩm chất lượng cao, bền đẹp, giá cả hợp lý. giao hàng đúng hẹn dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo là những gì chúng tôi mong muốn mang đến phục vụ Quý khách.

Rất mong được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng !

Hình ảnh giới thiệu nhà xưởng gia công CNC

nhà xưởng gia công cnc
nhà xưởng gia công cnc
Máy móc gia công CNC
Máy móc gia công CNC
Máy đột dập
Máy đột dập

Liên hệ

Kinh Doanh 1: 0901.310.777Kinh Doanh 2:0982.422.247 Chát Zalo Với Chúng Tôi
Lên đầu trang
TOP